Mẫu thiết kế nhà 2 tầng ở Quỳ Hợp (Chú Khôi)

Thiêt kế nhà 2 tầng Quỳ Hợp

Với diện tích rộng, thiết kế nhà Quỳ Hợp 2 tầng của gia đình chú Khôi mang lại không gian sinh hoạt thoải mái cho cả gia đình. Mảnh đất khá vuông vức, theo nhu cầu của chú Khôi cần có khoảng sân rộng để xe bao quanh là tường rào. Phía trên được đổ bằng vừa kết hợp làm mai che tầng 1, vừa là sân khu vực tầng 2. Mời Quý khách cùng tham khảo Mẫu thiết kế nhà 2 tầng ở Quỳ Hợp (Chú Khôi)

THÔNG TIN CHUNG

  • Chủ đầu tư: Chú Khôi
  • Diện tích xây dựng: 14x10m2
  • Địa điểm: Quỳ Hợp, Nghệ An

Thiêt kế nhà 2 tầng Quỳ Hợp

Phòng thờ rộng trên sân thượng có cửa lùa ra lối sân thượng thoáng mát là nơi thư giãn của gia đình. Đây là kiểu thiết kế nhà tạo độ thông thoáng phổ biến nhất hiện nay.

Thiêt kế nhà 2 tầng Quỳ Hợp

Thiết kế chữ L, với cửa bên đi vào khu vực bếp. Thuận tiện cho thói quen sinh hoạt của gia chủ. Tầng 2 được bố trí lam trang trí trồng những giò hoa nhỏ xinh xắn. Tổng thể ngôi nhà xinh xắn, hài hòa, được gia chủ ưa thích ngay từ khi lên phối cảnh lần đầu tiên.

Thiêt kế nhà 2 tầng Quỳ Hợp

Mỗi một mẫu thiết kế nhà lại có những vẻ đẹp khác nhau tùy theo nhu cầu của từng gia chủ. Nếu bạn vẫn chưa biết chọn thiết kế nào phù hợp để thi công. Hoặc chi tiết hơn về các mẫu thiết kế nhà Nghệ An không gian đẹp, đầy tiện nghi cho gia đình. Vui lòng liên hệ Kiến trúc Sen Việt: 097.894.0205

Đăng kí kênh để cập nhật nhiều mẫu nhà mới nhấtTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ Zalo
097 894 02 05