Mẫu thiết kế nhà 2 tầng ở Nghi Xuân Hà Tĩnh (anh Trung)

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng ở Nghi Xuân Hà Tĩnh (anh Trung)

Mặt tiền của căn nhà là điều quan trọng sau khi phác thảo công năng của ngôi nhà. Nó chính là yếu tố đầu tiên thu hút tầm mắt của mọi người sau khi bước chân. Ngoài công năng hiện đại, hợp phong thủy, phù hợp cho sinh hoạt của gia đình. Mẫu thiết kế nhà 2 tầng có phối cảnh 3D sang trọng, hiện đại và thu hút. Mời Quý khách hàng cùng tham khảo: Mẫu thiết kế nhà 2 tầng ở Nghi Xuân Hà Tĩnh (anh Trung)

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng ở Nghi Xuân Hà Tĩnh (anh Trung)

THÔNG TIN CHUNG

  • Chủ đầu tư: Anh Trung
  • Diện tích xây dựng: 8x12m
  • Địa điểm xây dựng: Nghi Xuân, Hà Tĩnh
  • Công năng: Gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 2 WC, sân rửa và sân phơi

Xây nhà 2 tầng có 3 phòng ngủ luôn đáp ứng nhu cầu sử dụng đối gia đình có từ 3 – 5 thành viên chung sống. Một căn nhà hoàn hảo nhất hội tụ rất nhiều yếu tố. Như: phong thủy, cách bố trí không gian sử dụng phải thẩm mỹ và hợp lý. Chi phí xây dựng cũng góp phần để bạn có thể thoải mái trong việc xây dựng một căn nhà đẹp theo ý thích. Ngoài ra, cần kết hợp hài hòa từ không gian bên ngoài cho đến khu vực sinh sống bên trong căn nhà.

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng ở Nghi Xuân Hà Tĩnh

Thiết kế nhà Hà Tĩnh

Thiết kế nhà Hà Tĩnh

Thiết kế nhà Hà Tĩnh của gia đình anh Trung được kiến trúc sư khéo léo bố trí không gian sống hòa hòa. Ngoài cửa chính bằng cửa gỗ sang trọng. Các khu vực khác của ngôi nhà sử dụng cửa nhôm kính cao cấp. Đảm bảo ánh sáng và gió tự nhiên cho ngôi nhà.

 

Đăng kí kênh để cập nhật nhiều mẫu nhà mới nhấtTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ Zalo
097 894 02 05