Mẫu thiết kế nhà 2 tầng hiện đại của gia đình chị Quyên tại Quảng Trị

Thiết kế nhà 2 tầng hiện đại chính là xu hướng của nhiều cặp vợ chồng trẻ. Những loại hình nhà 2 tầng hiện đại đa số được thiết kế rồi xây dựng ở những khu trung tâm đô thị. Thường thì đa số các gia đình quây quần sống bên nhau tầm 5-6 người. Còn nếu sống chỉ có hai vợ chồng và con thôi thì chỉ ở khoảng 3-4 người thôi.

 Dưới đây là một số những sự lựa chọn nhà ở hoàn hảo quý khách có thể kham khảo: Thiết kế nhà 2 tầng hiện đại có thể được coi là hướng đi mới dành cho các cặp vợ chồng trẻ. Những gia đình Việt ngày nay thường chủ yếu có khoảng 3-4 thành viên cùng sinh sống, rất phù hợp với các công trình nhà ở dạng nhà 2 tầng hiện đại.

Những ngôi nhà 2 tầng hiện đại với lối thiết kế hiện đại, mở rộng về diện tích so với nhà ống 1 tầng chính là sự lựa chọn hoàn hảo giúp giải quyết bài toán về kinh tế dành cho nhiều gia đình, đặc biệt là gia đình trẻ. Không phải đơn giản hay ngẫu nhiên mà các mẫu thiết kế nhà 2 tầng hiện đại lại được các gia đình Việt ưa chuộng và yêu thích đến vậy. Đó là nhờ những ưu điểm độc đáo từ loại hình thiết kế này. Tiết kiệm diện tích xây dựng: Dù lô đất có diện tích đất lớn hay nhỏ thì thiết kế nhà 2 tầng hiện đại vẫn rất phù hợp để tiết kiệm diện tích xây dựng, do mặt bằng thiết kế không yêu cầu phải có diện tích quá lớn.

Dưới đây Senhouse xin giới thiệu mẫu thiết kế nhà 2 tầng hiện đại của gia đình chị Quyên tại Quảng trị

Thiết kế nhà ở 2 tầng kiểu hiện đại
Chủ đầu tư: Chị Quyên
Địa điểm xây dựng: Thị trấn Hồ xã- Vĩnh Linh- Quảng Trị
Diện tích xây dựng: 9x13m
Công năng tầng 1 : 1 phòng ngủ, phòng khách, bếp, 1wc, , sân rứa
Công năng tầng 2: 2 phòng ngủ, phòng thờ, sân phơi, wc
Chi phí 1 tỷ

Với cấu trúc mái thái hiện đại căn nhà nổi bật màu ngói thẫm trên nền sơn trắng. Màu sắc ngôi nhà cũng được pha nhẹ các màu nâu và trắng. Cách ốp gạch trang trí cũng đẹp có điểm nhấn rất chuyên nghiệp.

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng hiện đại của gia đình chị Quyên tại Quảng Trị
Mẫu thiết kế nhà 2 tầng hiện đại của gia đình chị Quyên tại Quảng Trị

Phía trước căn nhà có thiết kế khoảng đất nhỏ để trồng một số cây cảnh nhỏ tạo không gian xanh cho tổng thể ngôi nhà.

Ban công ngôi nhà phần lan can sử dụng kính cường lực tạo nên sự thanh thoát nhẹ nhàng

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng hiện đại
Mẫu thiết kế nhà 2 tầng hiện đại

Quý gia chủ mong muốn sở hữu cơ ngơi như ý, mẫu nhà 2 tầng hiện đại đẹp ấn tượng thì xin nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi. Hoặc Quý gia chủ có thể đăng ký thông tin cần tư vấn hãy liên hệ với Senhouse. Chúng tôi sẽ liên hệ đến Quý gia chủ ngay lập tức để trao đổi, tư vấn và giải đáp các thắc mắc của Quý gia chủ!

Đăng kí kênh để cập nhật nhiều mẫu nhà mới nhấtTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ Zalo
097 894 02 05