Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng ở Hà Tĩnh

1. Mẫu thiết kế: KT1833
2. Số tầng: 2 tầng
3. Chủ đầu tư: Anh Đại
4. Địa chỉ: Đức Thọ – Hà Tĩnh
5. Mặt tiền: 8.5m
6. Chiều sâu: 14m
7. Kiến trúc sư: Kiến trúc SENVIET
8. Năm thi công: 2018

9. Tổng quan Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng ở Hà Tĩnh

Khác với thiết kế biệt thự cổ điển với nhiều hoa văn, đòi hỏi thi công tỉ mỉ phức tạp. Xu hướng hiện nay đang được ưa chuộng là thiết kế biệt thự tân cổ điển. Với các chi tiết phào chỉ tinh giản, nhưng vẫn giữ được nét tinh tế, bắt mắt của thiết kế cổ điển. Hơn thế nữa, thiết kế biệt thự tân cổ điển thường không bị lỗi mốt theo thời gian, bởi vẻ đẹp bền vững của nó.

Dưới đây là Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng ở Hà Tĩnh được thiết kế bởi kiến trúc Senhouse. Với diện tích đất khá rộng, thuận lợi cho thiết kế biệt thự.

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng ở Hà Tĩnh

Sử dụng tông màu xanh, xám và trắng, thiết kế biệt thự nhẹ nhàng nhưng không kém phần sang trọng. Với mái thái thiết kế cách điệu đầy tinh tế. Các chi tiết phào chỉ ở các cột trụ, khung cửa sổ, tạo nên 1 tổng thể hoàn mỹ.

Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng ở Hà Tĩnh

Thiết kế sử dụng cửa gỗ và cửa gỗ kết hợp kính, sang trọng và bền vững. Bố trí công năng hiện đại, với ánh sáng và không khí thoáng mát cho tất cả các phòng. Lưới trục đồng đều, dễ thi công và độ bền vững cao.

Kiến trúc sư không quên thiết kế hàng rào và cổng với sắt mỹ thuật. Đẹp mỹ miều, đồng điệu cùng với thiết kế biệt thự. Thiết kế nhận được sự hài lòng và khen ngợi của gia chủ.

Đăng kí kênh để cập nhật nhiều mẫu nhà mới nhấtTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ Zalo
097 894 02 05