Mẫu Nhà Cấp 4 Đẹp Phong Cách Hiện Đại

Nhà cấp 4 tại Hải Dương

Mẫu Nhà Cấp 4 Phong Cách Hiện Đại dưới đây là một trong số những thiết kế đầy tâm huyết của kiến trúc sư Sen Viêt. Mẫu Nhà này đáp ứng được hầu hết mọi mong muốn và những nhu cầu của cuộc sống hiện đại. Để có thêm ý tưởng thiết kế và xây dựng ngôi nhà của chính mình. Mời các bạn cùng tham khảo phương án thiết kế dưới đây cho gia đình anh Phương ở Hải Dương.

Mẫu nhà Cấp 4 Phong Cách Hiện Đại

 THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ MẪU THIẾT KẾ NHÀ 1 TẦNG 4 PHÒNG NGỦ 1 PHÒNG THỜ ĐẸP

  • Mã số mẫu thiết kế nhà 1 tầng
KT4045
  • Số tầng
 01
  • Chủ đầu tư
 Anh Dương Đình Phương
  • Địa Chỉ
 Huyện Bình Giang- Tỉnh Hải Dương
  • Mặt tiền
 8m
  • Chiều sâu
 15m
  • Kiến trúc sư thiết kế
 Kiến trúc sư Sen Việt
  • Năm thi công
 2022
  • Kinh phí đầu tư dự kiến
 Khoảng 900 triệu đồng
  • Thông số diện tích
– Diện tích: 120m2

Rất nhiều khách hàng thắc mắc về chi phí xây dựng của ngôi nhà của mình. Nếu bạn có nhu cầu tính toán chi tiết và cần chuẩn bị, dự trù chính xác các khoản vật tư xây dựng. Mời bạn liên hệ ngay Thiết kế và thi công nhà đẹp Sen Việt nhé. Kiến trúc sư Sen Viêt sẽ đưa ra phương án thiết kế tối ưu nhất dành cho khách hàng. Sau khi tiếp nhận và xử lý yêu cầu thiết kế của anh Phương. Kiến trúc sư Sen Việt đã gửi cho anh một số mẫu thiết kế để tham khảo về kiến trúc. Sau đó lên phương án triển khai, thiết kế mặt bằng công năng sử dụng của ngôi nhà. Đảm bảo đáp ứng hài hòa những nhu cầu và mong muốn của mỗi thành viên trong gia đình.

Đối với các mẫu Nhà Cấp 4 Phong Cách Hiện Đại, việc thiết kế và thi công được thực hiện khá đơn giản và không quá cầu kì. Việc sử dụng màu trắng, kết hợp cùng với tone màu xanh của phần mái tạo nên không gian kiến trúc rộng rãi, có điểm nhấn và chiều sâu.

Hệ thống mái chụp kết hợp cùng dải đèn led tạo nên sự hài hòa.

Phần tường được thiết kế đường kẻ chỉ nhẹ nhàng, tiết kiệm và không quá cầu kì. Khiến cho ngoại thất của ngôi nhà nhận được sự ưu ái của nhiều người. Hệ thống mái chụp kết hợp cùng dải đèn led tạo nên sự hài hòa. Việc tô điểm của ánh sáng và bóng đổ ở khắp các không gian làm những vật liệu thô mộc (gạch, gỗ, kính, bê tông) cũng trở nên mềm mại và đầy chất thơ.

Mẫu nhà Cấp 4 Phong Cách Hiện Đại
Các khu vực của chân tường, chân mái được sử dụng những gam màu ngoại thất đậm hơn. Tạo được điếm nhấn và sự ấn tượng cho không gian ngoại thất của công trình.

Khối cột nhà trụ vuông và đá granite ốp tường tạo cảm giác sang trọng. Các khu vực của chân tường, chân mái được sử dụng những gam màu ngoại thất đậm hơn. Tạo được điếm nhấn và sự ấn tượng cho không gian ngoại thất của công trình.

Sử dụng hệ cửa trong mẫu thiết kế nhà cấp 4 phong cách hiện đại được thực hiện cũng khá đơn giản và không quá cầu kì. Lối cửa chính được thiết kế chất liệu gỗ kết hợp với pano kính. Toàn bộ cửa sổ được thực hiện bởi chất liệu kính khung gỗ. Đặc biệt, đối với không gian ngoại thất của công trình bạn hoàn toàn có thể sử dụng được loại vật liệu này.

Không gian thoáng và thu hút thêm ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà là không gian thư giãn tuyệt vời cho gia chủ

Bố trí lối cửa ra vào ở sảnh phụ cũng được khiết kế khéo léo, không chiếm nhiều diện tích của khu vực hành lang. Tạo không gian thoáng và thu hút thêm ánh sáng tự nhiên. Ngôi nhà là không gian thư giãn tuyệt vời cho gia chủ. Bồn cây xanh chạy dài dọc khu vực hành lang trở thành không gian xanh. Thích hợp để thiết kế cho các gia đình có diện tích đất không quá lớn.

Diện tích sàn sử dụng của ngôi nhà là 120m2, phù hợp với nhu cầu và mong muốn của chủ đầu tư. Diện tích sử dụng của các phòng trong ngôi nhà đều khá thoải mái. Bố cục các phòng cũng như không gian đi lại, di chuyển trong ngôi nhà rất tiện nghi.

Với những không gian ngoại thất như trên, mẫu Nhà Cấp 4 Phong Cách Hiện Đại. Thực sự trở thành lựa chọn vô cùng hợp lý của nhiều gia đình có mong muốn sở hữu nhà ở hiện nay. Mọi yêu cầu, tư vấn thiết kế kiến trúc và nội thất mời bạn liên hệ với kiến trúc sư của chúng tôi để được hỗ trợ nhé.

Tham khảo thêm nội thất SEN VIỆT qua Website: https://noithatsenviet.vn/ 

Liên hệ: 097 894 0205 – 0377 987 555

Đăng kí kênh để cập nhật nhiều mẫu nhà mới nhấtTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ Zalo
097 894 02 05