Mẫu nhà cấp 4 đẹp tại Kỳ Anh, Hà Tĩnh (Chị Phúc)

1. Mẫu thiết kế: KT1874
2. Số tầng: 1 tầng
3. Chủ đầu tư: Chị Phúc
4. Địa chỉ: Kỳ Anh, Hà Tĩnh
5. Mặt tiền: 9m
6. Chiều sâu: 14m
7. Kiến trúc sư: Kiến trúc SENVIET
8. Năm thi công: 2018

9. Tổng quan Mẫu nhà cấp 4 đẹp tại Kỳ Anh, Hà Tĩnh (Chị Phúc)

Với diện tích đất rộng, chị Phúc muốn thiết kế nhà cấp 4 với chi phí phù hợp. Tuy nhiên chị vẫn muốn đảm bảo đầy đủ công năng hiện đại. Thiết kế đẹp, thẩm mỹ cao, mang lại giá trị sử dụng lâu dài. Sau khi trao đổi và nắm bắt được yêu cầu của khách hàng, Kiến trúc sư Senhouse bắt tay vào thực địa và lên phương án thiết kế. Không thể thiếu được sự tính toán kỹ lưỡng về phong thủy cũng như kỹ thuật.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp tại Kỳ Anh, Hà Tĩnh (Chị Phúc)

Phương án thiết kế cuốn hút với hệ thống mái thái được thiết kế tinh tế. Sảnh mái che bề thế, cột trụ vững chãi. Mang lại vẻ đẹp sang trọng cho mẫu nhà cấp 4. Ngôi nhà không chỉ đẹp mà còn hết sức thông thoáng và tiện nghi.

Kiến trúc sư tính toán kỹ lưỡng các yếu tố kỹ thuật để mang lại sự bền vững cho thiết kế nhà. Đồng thời cũng lên phương án cụ thể để gia chủ tiết kiệm được chi phí. Việc thiết kế nhà cấp 4 giúp gia chủ có thể đầu tư vật liệu tốt hơn mà không quá khó khăn.

Mẫu nhà cấp 4 đẹp tại Kỳ Anh, Hà Tĩnh (Chị Phúc)

Thiết kế cửa gỗ thịt ở 2 sảnh chính và phụ. Cửa sổ gỗ sơn trắng tinh tế và sang trọng. Kiến trúc sư không quên tô điểm thêm cho vẻ đẹp của ngôi nhà bởi các chi tiết trang trí nhỏ như vòng tròn dưới mái, phào chỉ, ốp đá…

Mặc dù thiết kế nhà cấp 4 nhưng không kém phần sang trọng, bề thế như những mẫu nhà tầng khác. Kiến trúc sư cũng tốn không ít thời gian để mang đến thiết kế ưng ý nhất cho gia chủ. Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của anh em Kiến trúc sư. Để được tư vấn thiết kế nhà cấp 4 Nghệ An, Hà Tĩnh, vui lòng liên hệ: 097.894.0205.

Đăng kí kênh để cập nhật nhiều mẫu nhà mới nhấtTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ Zalo
097 894 02 05