Mẫu nhà 2 tầng hiện đại, trẻ trung ở Hưng Nguyên (Anh Phú)

Thiết kế nhà 2 tầng anh Phú Hưng Nguyên (5)

Một trong những xu hướng thu hút sự quan tâm của các gia chủ gần đây là thiết kế nhà 2 tầng hiện đại. Thiết kế không chỉ phong cách và thanh lịch mà còn đầy đủ chức năng và thiết thực cho cuộc sống hiện đại. Mời Quý khách cùng tham khảo Mẫu nhà 2 tầng hiện đại, trẻ trung ở Hưng Nguyên (Anh Phú).

THÔNG TIN CÔNG TRÌNH:

  • Chủ đầu tư: Anh Phú
  • Địa Điểm Xây Dựng: Hưng Nguyên – Nghệ An
  • Diện tích xây dựng: 8m x 12m
  • Thiết Kế Và Giám Sát: Kiến trúc SEN VIỆT
  • Phong cách thiết kế: Thiết kế mẫu nhà 2 tầng hiện đại

Thiết kế nhà 2 tầng anh Phú Hưng Nguyên (4)

Những ngôi nhà hai tầng hiện đại được biết đến với thiết kế hiện đại và kiểu dáng đẹp. Đồng thời cung cấp không gian rộng rãi cho các gia đình thuộc mọi quy mô. Đặc điểm nổi bật của những ngôi nhà hai tầng hiện đại là việc sử dụng các đường nét sạch sẽ, thiết kế tối giản. Những ngôi nhà được đặc trưng bởi các cửa sổ lớn và các hình dạng hình học đơn giản. Thiết kế mái nhật phổ biến nhất mang đến cho ngôi nhà một cái nhìn độc đáo và tinh tế. Kiểu thiết kế mái này mang tính thẩm mỹ cao. Hơn thế nữa còn giúp ngôi nhà luôn mát mẻ trong những tháng hè oi bức.

Thiết kế nhà 2 tầng anh Phú Hưng Nguyên (4)

Mẫu nhà 2 tầng hiện đại được thiết kế để có chức năng và thiết thực cho cuộc sống hiện đại. Không gian rộng rãi cho các gia đình thuộc mọi quy mô. Diện tích phòng ngủ, phòng tắm và khu vực sinh hoạt rộng rãi.

Thiết kế nhà 2 tầng anh Phú Hưng Nguyên (4) Thiết kế nhà 2 tầng anh Phú Hưng Nguyên (4) Thiết kế nhà 2 tầng anh Phú Hưng Nguyên (4)

Những ngôi nhà hai tầng hiện đại là sự pha trộn hoàn hảo giữa phong cách và chức năng. Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của cuộc sống hiện đại. Với không gian rộng rãi và các tính năng tiết kiệm năng lượng. Việc sử dụng các đường thẳng rõ ràng và thiết kế tối giản, cùng với thiết kế mái nhà kiểu Nhật. Mang đến cho những ngôi nhà này một vẻ ngoài độc đáo và tinh tế, chắc chắn sẽ gây ấn tượng.

Để được tư vấn, thiết kế Quý khách vui lòng liên hệ nhà đẹp Sen Việt. Hotline: 097 894 0205 – 0377 987 555.

Hoặc truy cập face: https://www.facebook.com/senhvietgroup

Hoặc theo dõi Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCQMKmyDHIymguGYVYpfI5bQ

Để được tư vấn miễn phí nhé.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách.

 

 

 

Đăng kí kênh để cập nhật nhiều mẫu nhà mới nhấtTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ Zalo
097 894 02 05